Xin chào các bạn!

Trước giờ vào mùa đông, 1 trong những điều làm mình khó chịu nhất luôn là lái xe bị lạnh tay mà mình thì lại không thích phải đeo găng. Để giải quyết vấn đề này, mấy hôm trước mình có kiếm được 1 món hay hay ở Aeon, nó là miếng giữ nhiệt Kobayashi 12h. Đúng như tên gọi, nhà sản xuất cam kết miếng chườm này sẽ hiệu quả suốt 12 tiếng, tức là đủ cho 1 ngày làm việc tính từ lúc các bạn ra khỏi chăn cho tới khi chui lại được vào trong chăn nếu không chơi bời la cà. Vậy nên, hôm nay mình sẽ mang nó theo đi làm trong trọn vẹn 1 ngày để kiểm nghiệm xem sao nhé.

Buổi sáng

Để cho bài test được thực sự trọn vẹn, mình đã quyết định dậy từ khá sớm, các thứ các thứ xong xuôi. Nhiệt độ bên ngoài hiện tại vào khoảng 17-18 độ, cũng bình thường với mùa đông Hà Nội thôi nhưng trời đang mưa lất phất nên cũng hơi buốt. Mình cũng sẽ mang theo chiếc nhiệt kế Beurer FT90 để thử đo nhiệt độ thường xuyên. Sản phẩm này mình cũng đã từng trên tay rồi, các bạn có thể tìm link trên Gỡ rối nhé.

Đồng hồ chỉ 6h58′ và nhiệt độ bên ngoài là 18 độ C (hơi khó nhìn chút anh em thông cảm nhé!)

23.3 độ khi vừa bóc

Dễ thấy là miếng chườm khá nhỏ, có thể nằm gọn trong bàn tay con gái. Mình cũng chưa biết là nó có chứa gì bên trong nhưng cảm giác thì lạo xạo giống như bao cát (bột sắt nhé). Theo như chỉ dẫn, túi chườm sẽ nóng lên trong vòng 15-30′ nữa vậy nên mình cứ tạm thời bỏ nó vào túi áo cái đã đi trên đường ấm dần là vừa.

Trên đường đi, thỉnh thoảng mình có thử cho tay vào túi kiểm tra và thực tế là chỉ cần ra ngoài khoảng 10′ là nó đã ấm rồi, như vậy là tốt hơn nhà sản xuất hứa. Cảm nhận của mình về túi chườm này là nó khá dễ chịu, không bị bỏng rát như ban đầu mình tưởng tưởng, bóp bóp cứ như là mát-xa tay. Nhìn chung là êm và dùng mỗi khi dừng đèn đỏ rất “đã”, cũng chính vì “đã” nên nhiều khi mình cũng không muốn bỏ tay ra luôn và cứ thế lái xe bằng 1 tay.

Cơ quan mình cũng gần thôi, đi khoảng 20′ là tới. Đây là lúc mà nhiệt độ túi chườm có vẻ đã đi vào ổn định, anh em có thể thấy ở đây là cỡ 43-45 độ. Mức này so với thân nhiệt người thì chỉ nhỉnh hơn 1 chút, nên có cầm 1 lúc lâu cũng không sao. Ấp lên má lên cổ lên trán cũng cứ là ngon luôn nhưng các bạn chú ý là ăn hay đưa lên mắt thì không ngon nhé, rất hại cho sức khoẻ đấy.

Hình nền đẹp không anh em

Buổi trưa

Mình không cảm nhận được nó có sự thay đổi nào trong khoảng thời gian từ đó đến trưa và thực tế đo đạc thử cho thấy nhiệt độ có tăng lên đôi chút nhưng không quá gắt. Đến lúc cầm nó ra đường đi ăn rồi, các bạn chúc mình ngon miệng đi nào.

Bàn ở cơ quan khá giống với bàn ở nhà

Buổi chiều

Làm việc miệt mài thôi các bạn. Không có quá nhiều điều để nói và mình cũng hầu như dành thời gian trong văn phòng. Theo cảm nhận của mình thì đây là quãng thời gian mà túi giữ nhiệt Kobayashi đạt hiệu suất tối đa hầu như đều ở mức nhiệt độ như buổi trưa. Tuy nhiên đến giờ tan ca thì nó bắt đầu nguội dần đều, không nhanh nhưng có thể cảm thấy được.

6h38 tối và nhiệt độ chỉ còn 31.5

Như thế là cái túi chườm của mình đã lết qua 12h khá ngon lành mà vẫn giữ được nhiệt độ đủ ổn để các bạn về tới nhà, thậm chí nó còn tiếp tục giữ ở mức nhiệt này thêm 1 tiếng nữa mà vẫn chưa có dấu hiệu suy suyển

Trở về đến nơi xuất phát.

Tổng kết

Như vậy là mình đã hoàn thành bài đánh giá chiếc túi chườm nhiệt cầm tay Kobayashi 12h mua trên Aeoneshop.com. Tựu chung lại đây là 1 sản phẩm tốt với mức giá rất rẻ chưa đến 10k VND và nó thực sự làm được đúng như yêu cầu do nhà sản xuất đặt ra, đó là giữ nhiệt trong 12 tiếng đồng hồ. Và ai sẽ cần sản phẩm này? Đó là các chị em muốn đi đường ấm tay, anh em muốn tối dắt người yêu đi chơi với 1 bàn tay và trái tim ấm áp, còn chống chỉ định với các thanh niên chuyên chơi trò để tay lạnh đi dí lưng người khác nhé.

Các bạn thấy sao về sản phẩm này, nhớ để lại comment bên dưới nhé. Nếu muốn ủng hộ bọn mình thì hãy like và chia sẻ bài viết này.

Cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại!