Chào các bạn.

Hoan nghênh các bạn đã trở lại với Gỡ Rối. Và hôm nay tôi sẽ gửi tới mọi người review của một dòng sản phẩm quen thuộc, gần gũi và không thể thiếu trong sinh hoạt “yêu đương” – đó chính là chiếc Bao cao su, và cụ thể là dòng bao cao su 0.01 của nhãn hiệu Okamoto tới từ đất nước JAV – Nhật Bản.

0.01 – Cái tên nói lên độ mỏng.
0.01 mm, dòng bao cao su này đang giữ kỉ lục thế giới về độ mỏng của nó. Nó mỏng chỉ bằng 1/6 các dòng bao cao su thường, và bằng 1/3 các dòng trung cấp. Và với độ mỏng như vậy, sản phẩm này mang lại cảm giác chân thực “đeo như không đeo” cho người dùng, và cũng chẳng phải lo về “công tác” bôi trơn vì những dòng sản phẩm cao cấp này đều có những chất bôi trơn có sẵn. Nói tóm lại sản phẩm này đã thành công trong việc xóa bỏ cái định kiến “Chân đất là nhất!” khi mà nó hỗ trợ rất tốt trong khi quan hệ, giúp bạn và đối tác có được trải nghiệm tốt nhất, và dĩ nhiên vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

0.01 siêu mỏng

Tại sao lại là Okamoto?
Okamoto không phải là thương hiệu độc quyền đối với công nghệ bao cao su 0.01mm. Những thương hiệu như Sagami với Sagami Original 0.01 hay Aoni với Nanosilver Ultrathin 0.01 đều cùng một độ mỏng, vậy tại sao dòng sản phẩm của Okamoto vẫn được ưa chuộng nhất? Well, câu trả lời nằm ở TRẢI NGHIỆM.

Cảm giác khi sử dụng Okamoto 0.01 luôn là tuyệt vời nhất trong các dòng sản phẩm. Với trải nghiệm của chính bản thân sau khi dùng nhiều dòng sản phẩm khác nhau, ngoài Okamoto ra thì các sản phẩm khác đều mang lại cảm giác cho tôi hơi…”lạnh” mỗi khi sử dụng. Đó là cảm giác khi đeo vào bạn không cảm nhận rõ được thân nhiệt bên trong của đối tác, tạo cảm giác thiếu kết nối trong mỗi lần quan hệ. Sản phẩm của Okamoto giải quyết rất tốt vấn đề đó; không có cảm giác chênh lệch nhiệt độ mỗi khi dùng, giúp tạo cảm giác gần gũi hơn với người thương.

Mỏng hơn hẳn những dòng sản phẩm thông thường!

 

Đắt xắt ra miếng.

Một hộp Okamoto 0.01 gồm 3 chiếc có giá thành gần 200 ngàn đồng, đắt hơn từ 5-8 lần so với các dòng sản phẩm bao cao su thông dụng khác, vậy câu hỏi đặt ra là: Nó có đáng không?. Câu trả lời của tôi là: Hoàn toàn xứng đáng! Không nói tới việc so sánh với những thương hiệu khác, ngay cả khi so sánh với một dòng sản phẩm khác của Okamoto là Okamoto 0.03, Okamoto 0.01 đắt hơn gấp rưỡi và số lượng chỉ bằng 1/3. Lý do nằm ở chỗ nó mang lại trải nghiệm tốt hơn gấp nhiều lần. Đúng là về mặt tài chính thì Okamoto 0.01 không phải là lựa chọn hợp lý với những người dùng sử dụng với tần suất cao, nhưng hãy tin tôi; thử đi, nghiện đấy!