Xin chào anh em! Ok, nghe thì có vẻ dở hơi nhưng trong 1 ngày rảnh rỗi, mình bỗng nảy sinh câu hỏi này trong đầu và quyết định sẽ lên mạng tìm đâu đó 1 câu trả lời. May mắn thay, mình tìm được 1 bài viết từ lifehacker trong đó họ đã thực sự thử nghiệm vấn đề này dưới dạng 1 bài test vui vẻ thôi và có quay lại video. Chẳng sao cả vì mình cũng không đi tìm 1 câu trả lời quá nghiêm túc và mình tin tất cả anh em đang quan tâm cũng thế. Vui mà, phải không?

Đi sâu hơn 1 chút thì trong bài thử, họ đã sử dụng 2 thiết bị giá rẻ được đánh giá rất cao trên Amazon, đó là 1 chiếc máy tạo ẩm MistAire Ultrasonic giá 40$ và 1 chiếc máy hút ẩm Pro Brezze giá 50$. Giờ thì hãy cùng xem chuyện gì sẽ xảy ra nhé. Mời anh em!

Anh em cũng có thể thấy trong video, trong bài thử nghiệm anh chàng đeo kính đã chạy chiếc máy tạo độ ẩm khá lâu trước khi bật chiếc máy hút ẩm lên chạy song song 2 thiết bị. 1 tiếng rưỡi cuối cùng là khoảng thời gian để 1 mình chiếc máy hút ẩm xoay xở. Kết quả cuối cùng thế nào, chiếc máy nào đã dành chiến thắng? Mình sẽ không spoil ở đây đâu, anh em xem hết video nhé.

Chúc anh em 1 ngày vui vẻ!

 

#mayhutam #maytaoam #humidifier #dehumidifier