Sau 20 tiếng nghiên cứu thương hiệu, 36 tiếng thử nghiệm trên 8 loại bình hút sữa đang có mặt trên thị trường, và phỏng vấn 5 bà mẹ đã sử dụng sản phẩm, Gỡ rối thấy máy hút sữa đôi Spectra S1 Plus là loại máy hút sữa tốt nhất trên thị trường, sau đó là Medela Harmony đứng ở vị trí số 2. Dựa vào việc hút sữa ở đâu, hút thế nào, mục đích sử dụng và tần suất sử dụng mà bạn có thể cần đến máy hút sữa đơn, đôi chạy điện, máy hút sữa tay hoặc đôi khi, bạn sẽ cần cả hai. Bài viết này sẽ đưa đến cho bạn lời khuyên cho cả hai loại. Các sản phẩm được review trong bài gồm có: …

Gỡ Rối (chỉ bằng một nhát cắt) hỗ trợ độc giả với hàng ngàn giờ báo cáo và thử nghiệm để giúp bạn tìm thấy những thứ bạn cần trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn. Độc giả hỗ trợ chúng tôi thông qua tương tác với các liên kết Gỡ Rối đã kiểm định gắt gao, giúp chúng tôi nhận hoa hồng từ liên kết đó. Đọc thêm về những gì chúng tôi làm.

Gỡ Rối chọn

Tốt nhất do Gỡ Rối chọn

Spectra S1 Plus

Khả năng hút sữa hiệu quả tương đương các dòng top đầu khác.

Tiếng ồn giảm rõ rệt

Dễ sử dụng

Máy hút sữa Spectra S1 Plus Tiki

Sản phẩm tốt nhất do Gỡ Rối chọn

Bộ máy hút sữa đôi Spectra S1 Plus có khả năng hút sữa hiệu quả giống như những chiếc máy hút sữa khác mà chúng tôi test, nhưng tiếng ồn của chúng tạo ra giảm rõ rệt và dễ sử dụng hơn so với các máy hút sữa điện đứng đầu hiện nay. Với những mức riêng biệt về lực hút và tốc độ hút, bộ máy hút sữa này cũng dễ tùy chỉnh hơn các đối thủ. Tất cả các mom tham gia review cùng Gỡ rối đã thử sản phẩm đều thích Spectra hơn những sản phẩm còn lại, ngoài ra Gỡ rối còn nhận thấy các mom khác trên diễn đàn lamchame đã sử dụng nhiều hãng khác nhau đều bình chọn Spectra là sản phẩm họ thấy ưng ý nhất. Nếu bạn không cần sử dụng pin, bạn có thể bỏ sự tiện lợi này bù lại tiết kiệm chút chi phí và sản phẩm sẽ nhẹ hơn đôi chút với Spectra S2 mà không ảnh hưởng gì đến các chức năng khác.

Máy hút sữa thủ công Medela Harmony có các tính năng giống như Spectra S1 Plus, hiệu quả tạo sữa cũng tương đương như các máy hút sữa bằng tay khác mà chúng tôi đã thử. Nó là máy bơm thủ công duy nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm có tay cầm xoay. Gỡ Rối thấy đặc điểm này làm cho các mẹ đỡ mỏi tay hơn khi phải bơm nhiều hoặc thường xuyên hơn, bởi bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí tay cầm bất cứ khi nào thấy mỏi. Nó cũng có giá hợp lý và thường có sẵn trong các cửa hàng, với các bộ phận và phụ kiện thay thế dễ tìm.

Máy hút sữa Medela Pump in Style Advance đã được Gỡ Rối thử nghiệm, nhược điểm của dòng máy này so với “Gỡ rối Chọn” là âm thanh phát ra hơi to và cồng kềnh hơn đôi chút. Tuy nhiên bù vào đó, chiếc máy được đi kèm theo 1 túi đựng khá tiện để đem đi, ngoài ra hậu mãi của hãng qua các đại lý bán lẻ rất tốt nên việc tìm mua phụ kiện thay thế khá đơn giản. Với các mẹ hay phải di chuyển nhiều như mẹ Thủy – Tester/bác sĩ da liễu tham gia cùng Gỡ Rối, chiếc túi đi kèm quả là rất hữu dụng. Về phụ kiện, có thể ví dụ với màng bơm thường được thay thế trong khoảng 2-3 tháng sử dụng để đảm bảo độ sạch cho sữa mẹ, nếu bạn cần thay hoặc chẳng may đánh rơi hoặc làm bẩn mất màng bơm này thì thật tai họa khi không có chỗ thay, vì vậy cũng không nên chọn hãng nào hiếm quá bạn nhé. Phụ tùng thay thế của Medela luôn có sẵn trong các cửa hàng như Bibomart hay Kidplaza … và các cửa hàng bán lẻ trên khắp các tỉnh thành sẽ giúp bạn vấn đề này. Medela cũng cung cấp một loạt các size đệm ngực rộng hơn và nhiều cách tùy biến hơn bằng cách sử dụng các sản phẩm thay thế từ các công ty bên ngoài. Như đã nói đến ưu điểm của hãng cho các mẹ di chuyển nhiều, bạn cũng có thể mua thêm túi xách, ba lô hoặc Medela gọi là túi deo chéo chuyên dụng của hãng, là loại được thiết kế để đựng máy bơm dễ dàng.

Tại sao bạn nên tin chúng tôi?

Để thực hiện bài viết này, chúng tôi đã gặp chị An chuyên bán lẻ các mặt hàng cho mẹ và bé để được biết hết lượt các sản phẩm đang bán trên thị trường Việt Nam. Sau đó được 3 mẹ Thủy, My, Huyền tư vấn, 3 mẹ đã có kinh nghiệm sử dụng trực tiếp các loại máy hút sữa trên thị trường trong thời gian dài đủ để biết những trải nghiệm tốt và không tốt của từng loại máy. Cùng với sự tư vấn về bảo quản sản phẩm của mẹ Thủy – Tester/bác sĩ da liễu – và sưu tầm review của người sử dụng trên mạng xã hội, diễn đàn lamchame và amazon, Gỡ Rối tổng kết lại và đưa những nhận định mà chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được nhiều trong quá trình lựa chọn sản phẩm của bạn.

Ai nên đọc bài viết này?

Không phải bà mẹ nào cũng cần đến máy hút sữa để cho bé ăn hiệu quả. Tuy nhiên máy hút sữa thường là một sản phẩm hỗ trợ rất tốt, và trong nhiều trường hợp sẽ giúp các bà mẹ tránh rất nhiều vấn đề như tắc tia sữa, sữa tự chảy theo chu kỳ và quan trọng nhất là trữ sữa hiệu quả để cho bé ăn vào bất cứ lúc nào trong ngày.

Những điều bạn cần biết trước khi mua đèn bắt muỗi

đèn bắt muỗi

Chúng tôi đã lựa chọn đèn bắt muỗi để thí nghiệm như thế nào?

Đèn bắt muỗi

Nên lựa chọn đèn bắt muỗi theo những tiêu chí nào?

Có nhiều mục đích sử dụng đèn khác nhau

Hiệu quả bắt muỗi được ưu tiên hàng đầu. Sau đó đến thiết kế, độ tiêu thụ điện năng, độ an toàn khi sử dụng, thay sửa dễ dàng

Chúng tôi đã thử nghiệm các sản phẩm như thế nào?

Có nhiều mục đích sử dụng đèn khác nhau

Hiệu quả bắt muỗi được ưu tiên hàng đầu. Sau đó đến thiết kế, độ tiêu thụ điện năng, độ an toàn khi sử dụng, thay sửa dễ dàng

Sản phẩm tiết kiệm mà vẫn có hiệu quả tương đối nhất

Sản phẩm đèn diệt Muỗi Comet CM089 là lựa chọn tiếp theo trong danh sách thử nghiệm của Gỡ Rối. Sản phẩm cho thấy khả năng bắt muỗi tương đối tốt. Cấu tạo của đèn được nhà sản xuất thêm quạt hút côn trùng (Gỡ Rối sẽ có thêm cập nhật về thí nghiệm cắt dây quạt trong thời gian tới để xem hiệu quả có giảm sút không)

Ngoài ra lưới chắn điện của Comet CM089 tương đối thưa nhưng có bóng đèn cản nên khá an toàn với các bé khi để trong nhà

Sản phẩm chất lượng tốt Gỡ Rối chọn

Đèn bắt muỗi Comet với mức giá phải chăng hơn

Khả năng thu hút muỗi cho hiệu quả tương đối tốt nhưng không đạt hiệu quả cao như DS-D6

Lazada

Tiki

Sản phẩm có thiết kế đẹp nhất

Nếu như bạn quan tâm đến thiết kế hơn, đèn CM079 sẽ làm bạn hài lòng. Đèn bắt muỗi CM079 sẽ phù hợp hơn nếu bạn để đèn trong những nơi thường bị người khác chú ý như quán cà phê hay những góc trưng bày sản phẩm. Tuy thí nghiệm bắt muỗi cho kết quả khiêm tốn về khả năng bắt muỗi nhưng đèn Comet079 vẫn có ưu điểm về thiết kế nổi bật hơn các đối thủ.

Sản phẩm thiết kế đẹp Gỡ Rối chọn

Đèn bắt muỗi Comet – CM079 với thiết kế đẹp

Tuy hiệu quả không được đánh giá cao nhưng vẫn tốt hơn các đèn khác trong danh sách

Lazada

Tiki

Tổng quát chung các sản phẩm còn lại

Các sản phẩm còn lại bao gồm … được thí nghiệm đem lại khả năng bắt muỗi không tốt trong không gian phòng ở.

<Hình ảnh>

 

Salomon Quest 4D 3 GTX (men's)

Salomon Quest 4D 3 GTX (men’s)

A men’s hiking boot for all terrains and climates

This versatile, lightweight pair of boots is comfortable for both hiking and backpacking.

Gỡ rối sẽ bổ sung gì tiếp theo để hoàn thiện bài viết?

Như đã đề cập trong bài viết, Gỡ rối sẽ bổ sung thêm thí nghiệm …

Đi kèm theo đó, 3 sản phẩm sẽ được test ngay sau đây là đèn bắt muỗi … của DEAWOO, đèn bắt muỗi của …, những sản phẩm mới này đang thâm nhập thị trường và nhận được nhiều quan tâm của người tiêu dùng

Lightbox content: please specify correct ID for this block. You should use same ID as in the Content source field (when inserting lightbox shortcode)


Salomon Quest 4D 3 GTX (men's)

Salomon Quest 4D 3 GTX (men’s)

A men’s hiking boot for all terrains and climates

This versatile, lightweight pair of boots is comfortable for both hiking and backpacking.